PHOTOGRAPHY

PHOTOGRAPHY

HYDE SUKHUMVIT 11

PHOTO SET นี้มี CONCEPT และความท้าทายในการเล่าเรื่อง เพื่อนำเสนอมุมมองทางสถาปัตยกรรม ของ PROJECT HYDE SUKHUMVIT 11 ด้วยมุมมองความคุ้นเคยของคอนโดใจกลางเมืองที่เปลี่ยนไป HIGHLIGHT อยู่ที่การบริการระดับห้าดาวของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น PRIVATE LIMOUSINE / MICHELIN STAR’S FOOD DELIVERY / PRIVATE EVENT PLANNER พร้อมใช้ชีวิตในแบบ EXCLUSIVE เหนือใคร

DISCOVER THE JOY OF ESCAPE

เชื่อว่าถ้าในสาย TENTED CAMP ในประเทศไทยแล้ว รายชื่อของ 1 ใน TOP 3 WISH LIST ที่คนกล่าวถึงเยอะที่สุดในเวลานี้คือ Four Seasons Tented Camp Resort, Golden Triangle ด้วยสถานที่ตั้ง ที่อยู่บนเนินเขาในผืนป่าใกล้สามเหลี่ยมทองคำ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย เสน่ห์ของ CAMP หรูแห่งนี้คือ ไม่มีโทรทัศน์ ฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แต่กลับเต็มไปด้วยประสบการณ์ของการกลับคืนสู่อ้อมกอดแห่งขุนเขา และ ธรรมชาติ
กับชุดภาพ CONCEPT ที่มีชื่อว่า
“DISCOVER THE JOY OF ESCAPE

CITY PORTRAIT

ภาพชุด THE BEST OF CITY PORTRAIT เรื่องราวของวิถีชีวิตคนในเมือง จาก DEC MEDIA ที่ใช้ช่วงเวลาในระหว่างปี ทยอยเก็บเกี่ยวประสบการณ์และ ความทรงจำ ผ่านมุมมองสวยๆจาก ช่างภาพของ DEC MEDIA ที่ถ่ายทอดออกมาเป็น TONE BLACK & WHITE SERIE

RHYTHM

การขึ้นบินโดรนเพื่อให้ได้มุมภาพถ่ายที่ครีเอทีฟ สวยงาม มีองค์ประกอบหลายอย่างรวมถึงโจทย์จากลูกค้าต้องมีความชัดเจนในมุมขาย ดังเช่น โครงการ RHYTHM เอกมัย เอสเตท ตัวอาคารตั้งเด่นอยู่บริเวณริมถนนเอกมัย โครงการนี้ Concept มุมภาพ Architect ลูกค้าต้องการเน้นภาพตัวอาคารทั้งโครงการ หรือความเป็นสวนแนวตั้งที่เห็นต้นไม้ใหญ่ หรือแม้แต่ Facility ส่วนของสระว่ายน้ำที่เผยให้เห็นวัสดุการใช้พื้นกระจก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการถ่ายมุมสูงระดับชั้นไหน ทีมงาน DEC MEDIA สามารถถ่ายทอดออกมาให้ได้ตามความต้องการ

125 SATHORN

เพราะภาพถ่ายไม่ได้มีไว้แค่บันทึกความสวยงามเท่านั้น PHOTO SET ชุดนี้ ต้องการสื่อสารพื้นที่แห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองอย่างแท้จริงกับ 125 สาทร คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุด สะดวกสบาย และหายาก ใจกลางสาทร โดยบรรจงใช้แสงและเงาที่ปราณีต ช่วยถ่ายทอดอารมณ์ของสถานที่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

CHIDLOM

ภาพถ่ายชุดนี้นำเสนอมุมมองทางสถาปัตยกรรม ของ PROJECT 28 CHIDLOM ถือเป็น PROJECT สุด RARE บนนถนนชิดลม โดยการออกแบบอาคารได้ใช้โทนสีและ Material ที่ดูอบอุ่น เมื่อได้อุณหภูมิของแสงและเงามาเป็นตัวช่วยขับกล่อมให้ภาพงานสถาปัตยกรรมภาพเซตนี้ได้บรรยากาศที่น่าอยู่ ขึ้นมาอย่างพอเหมาะพอดี

CITY SIGNATURE

เชื่อว่าหลายๆคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง คงรู้สึกคุ้นชินไม่ตื่นเต้นอะไรเมื่อมองไปยังบรรยากาศเมืองรอบตัว แต่หาก  DEC MEDIA มาร่วมเปิดมุมมองใหม่ๆผ่าน CAMPAIGN

บ้านกลางเมือง THE EDITION

วันนี้พามาชมแนวคิดวิถีใหม่จาก บ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น สาทร-สุขสวัสดิ์ โดย AP สัมผัสพื้นที่ความสุข ด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ผสานเข้ากับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางแนวคิดใหม่อย่างลงตัว

LITTLE TOKYO

ถนนสุขุมวิท 71 (ปรีดีพนมยงค์) ความแออัดที่มีเอกลักษณ์ถนนอันเก่าแก่ที่มีประวัติมายาวนาน ย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน

NQ’ HOUSE

จากทาวเฮ้าส์เก่า 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 250 ตารางเมตร ที่แวดล้อมไปด้วยทาวเฮ้าส์หลังอื่นๆ ที่หน้าตาดูจะคล้ายๆ กัน เราก็มาสะดุดตาอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งดูรูปทรงโมเดิร์น

THE TRUST @BTS ERAWAN

DEC Photography ถ่ายทอดมุมมองธรรมชาติใกล้ตัว ลดทอนความแข็งแกร่งเติมความอ่อนโยนด้วย “เส้นสายลายดอกไม้” ดีไซน์ที่สร้างเสน่ห์ “The Trust” @ BTS Erawan จาก Q House

ONE BANGKOK

เป็นอีกหนึ่งในความภูมิใจที่สุดในปีนี้ที่ DEC MEDIA เข้าร่วมออกแบบและสร้างสรรค์ Sale Gallery แห่งใหม่ ที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดกับ One Bangkok  โครงการที่ยิ่งใหญ่ตั้งแต่ระดับฐานราก รวมทุกอย่างที่เป็นที่สุดไว้ที่นี่ “แลนมาร์กระดับโลก” ที่จะเปิดตัวในไทยปี 2566

รับถ่ายรูปบ้านตัวอย่าง เพื่อมุมมองพิเศษที่สวยงามและพิถีพิถัน

บริษัท DEC Media หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการรับถ่ายรูปบ้านตัวอย่าง ตึก และโครงการคอนโดมิเนียมให้กับบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย เรามาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อสร้างความหลากหลายกับความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการที่จะช่วยให้โครงการบ้านหรือคอนโดมิเนียมได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมาย เพราะทีมงานของเราจะเข้ามาช่วยเสริมมุมมองในเรื่องของภาพถ่าย และทำให้สถานที่ของคุณดูสวยงาม และช่วยเพิ่มความต้องการในกลุ่มผู้ที่สนใจ

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพให้ตรงตามคอนเซ็ปต์อย่างมืออาชีพ เพื่อสื่อถึงความเฉพาะตัวในแต่ละโครงสร้างอาคาร ทั้งการตกแต่งภายใน และองค์ประกอบโดยรวมที่เป็นหัวใจสำคัญของการถ่ายภาพเพื่อการโฆษณา 

นอกจากนี้เรายังสามารถถ่ายภาพให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยมุมมองที่แตกต่าง ที่มาพร้อมกับเทคนิคการถ่ายภาพด้วยอุปกรณ์ทันสมัย ทั้งกล้อง เลนส์และเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ภาพบ้านตัวอย่าง ทั้งภายนอกและภายในอาคารที่มีองค์ประกอบของภาพที่สมบูรณ์ที่สุด และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด  

การสื่อสารด้วยภาพให้ตรงตามวัตถุประสงค์ จำเป็นจะต้องอาศัยประสบการณ์และความสามารถจากทีมงานมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอมุมมอง ไอเดีย และดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละโครงการบ้านหรือคอนโดมิเนียมออกมาให้ได้มากที่สุด 

บริษัท DEC Media ตัวจริงเรื่องรับถ่ายรูปตึก บ้านตัวอย่าง และโครงการคอนโดมิเนียมชั้นนำ เราพร้อมให้คำแนะนำเรื่องถ่ายภาพสำหรับการทำแคมเปญ โปรโมต ตอบโจทย์ทุกคอนเซ็ปต์ เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าป้าหมายให้ได้มากที่สุด

พลังแห่งการสื่อสารด้วยภาพ สร้างแรงจูงใจ

เพราะการสื่อสารและการนำเสนอด้วยภาพถ่ายที่ได้คุณภาพ ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการเติบโตต่อยอดขาย โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องการเน้นการจูงใจลูกค้าด้วยภาพของโครงการ 

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท DEC Media เรามาพร้อมกับทีมช่างภาพที่รับถ่ายรูปบ้านตัวอย่างโดยเฉพาะ มีความเข้าใจและชำนาญในการรับถ่ายรูปตึก อาคาร บ้านตัวอย่าง ทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงการออกแบบ การจัดวางองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์ แสงและสี เพื่อให้งานภาพถ่ายโครงการบ้านหรือคอนโดของคุณสวยและทรงพลัง สร้างความน่าสนใจและดึงดูดสายตา ราวกับได้พบเห็นด้วยตัวเอง 

นอกจากความสวยงามและโดดเด่นของภาพถ่ายแล้ว ภายถ่ายที่ดีจะต้องเป็นภาพถ่ายที่มีความชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่จำเป็นต้องสร้างแรงดึงดูดให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจในการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม ตึก หรือแม้กระทั่งบ้านตัวอย่างก็ตาม 

เพื่อให้การนำเสนอภาพให้ตรงใจทั้งคุณและกลุ่มเป้าหมาย บริษัท DEC Mdia จะนำเอาความเชี่ยวชาญทางด้านการถ่ายภาพ เพื่อทำให้ทุกการโปรโมตของคุณได้รับความสนใจ และได้รับเสียงตอบรับที่ดี เพราะด้วยบริการของเราที่รับถ่ายรูปบ้านตัวอย่าง ทั้งตึกสูง และโครงการคอนโดมิเนียม จะช่วยเสริมให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างที่คุณต้องการ