Cover 1bkk 02

ONE BANGKOK

เป็นอีกหนึ่งในความภูมิใจที่สุดในปีนี้ที่ DEC MEDIA เข้าร่วมออกแบบและสร้างสรรค์ Sale Gallery แห่งใหม่ ที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดกับ One Bangkok  โครงการที่ยิ่งใหญ่ตั้งแต่ระดับฐานราก รวมทุกอย่างที่เป็นที่สุดไว้ที่นี่ “แลนมาร์กระดับโลก” ที่จะเปิดตัวในไทยปี 2566

One Bangkok เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรที่พัฒนาโดยกิจการร่วมทุนระหว่างบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด โครงการอสังหาฯ ในรูแบบ “มิกซ์ยูส” ที่ใหญ่ที่สุดที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย ที่ออกแบบความเป็นแลนมาร์กแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และที่สำคัญโครงการนี้ยังถือว่าเป็นโครงการที่รวบรวมเอาความเป็นที่สุดในหลายๆ ส่วน มาประกอบรวม แล้วกลายเป็นแลนมาร์กที่เป็น      บิ๊กโปรเจคต์ที่สำคัญในธุรกิจอสังหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก  เริ่มตั้งแต่การเลือกกำหนดจุดยุทศาสตร์ ทำเลที่ตั้งก็ถือว่าเป็นหนึ่งในที่สุดของพื้นที่ที่สำคัญทั้งในแง่การลงทุนและการอยู่อาศัย นั่นก็คือถนนพระราม 4 – ถนนวิทยุ ตามมาด้วยเนื้อที่และมูลค่าที่ใช้ก่อสร้างโครงการที่ถือว่ามูลค่าสูงที่สุดเช่นกัน อยู่ที่ 104 ไร่ 1.2 แสนล้านบาท

 จากการออกแบบพื้นที่เพื่อให้เป็นเมืองที่สุดแห่งความครบครัน ดังนั้นมาสเตอร์แพลนที่ออกมาจึงถือว่ามีความเป็นที่สุดทั้งในแง่ของการลงทุนรวมถึงการอยู่อาศัยที่เหมาะกับผู้บริโภคสมัยใหม่และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีอยู่ตลลอดเวลา ไฮไลต์อย่างหนึ่งของโครงการนี้ คือการมี Signature Tower สูง 430 เมตร ซึ่งจะกลายเป็นหนึ่งในสิบตึกที่สูงที่สุดในอาเซียน โครงการประกอบไปด้วย ตึกสำนักงานเกรดเอ 5 อาคารที่เปิดพื้นที่เช่ารองรับบุคลากรขององค์กรทั้งในและต่างประเทศกว่า 500 บริษัท พื้นที่ร้านค้า ร้านอาหารกว่า 450 ร้าน โรงแรม 5 แห่งตั้งแต่ระดับบูทีคโฮเทลไปจนถึงซุปเปอร์ลักชัวรี่  และที่พักอาศัย 3 อาคาร ที่รองรับความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยไปจนถึงที่สุดของความอัลตร้าลักชัวรี่

สำหรับโครงการนี้อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง ทันทีที่เริ่มก่อสร้าง One Bangkok ก็ประกาศความสำเร็จการเทคอนกรีตในส่วนของฐานรากที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทันที  โดยจะเป็นไปตามมาตรฐานการพัฒนาชุมชนแวดล้อมระดับโลก ซึ่งมีข้อกำหนดและมาตรฐานที่เข้มงวดมากในด้านสิ่งแวดล้อม

OB_200123_0016
01 dec

สำหรับใครที่อยากเข้าชมโครงการ ตอนนี้ Sale Gallery อยู่ระหว่างการก่อสร้างคาดว่าจะเปิดให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ โดยภายในได้ใส่ Innovation Experience ตัวใหม่ล่าสุด จาก DEC MEDIA ตัวอย่างเช่น “New Motion Mapping Theatre, Interactive Boarderless 5 Touchscreen, New 3D Simulator Model”

ในระหว่างนี้ DEC MEDIA นำผลงานภาพถ่ายสวยๆจาก DEC PHOTOGRAPHY ใน Sale Gallery ของโครงการ One Bangkok  มาให้ได้ชมกันก่อน เรียกได้ว่าโครงการนี้น่าสนใจตั้งแต่มาสเตอร์แพลนมาจนถึงการออกแบบ Sale Gallery เลยทีเดียว การออกแบบใช้เป็นเส้นสายและฟอร์มที่ดูโมเดิร์นแต่แฝงไปด้วยความลักชัวรี่ เมื่อมองจากภายนอกเข้ามาจะเห็นเป็นอาคารทรงกล่องปิดทึบแต่เมื่ออยู่ภายในกลับรู้สึกโปร่งสบายด้วยช่องแสงที่เป็นกระจกใสสูงจากพื้นจรดแนวเส้นกรอบหลังคา คอยทำหน้าที่ดึงแสงธรรมชาติจากภายนอกรวมถึงสีเขียวจาก Landscape ด้านนอก ช่วยให้ผู้ที่เข้าชม Sale Gallery แห่งนี้มีจุดพักผ่อนสายตา 

นอกจากนี้ยังเน้นการตกแต่งด้วยของที่มีความมันวาว อาทิ กระจก สเตนเลส วัสดุชุบโครเมียม หรือแม้กระทั่งพื้นหินแกรนิตสีดำมันวาว ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราทันทีที่คุณสัมผัสเข้าไปยังภายใน โครงสร้างทาง สถาปัตย์จากภายนอกอาคาร ใช้เส้นสายเรียบๆ ด้วยลักษณะที่เป็นเสมือนกล่องสี่เหลี่ยม แต่ภายในผู้ออกแบบได้ใช้เส้นโค้งมน เข้ามาช่วยลดทอนความแข็งในการแบ่งสัดส่วนห้องจัดแสดงส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ในแต่ละโซนที่โครงการจัดไว้ให้ มีไว้รองรับลูกค้า ทั้งกลุ่มเล็ก, ใหญ่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวแบบไม่อึดอัด แม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้เน้นเส้นสายที่ดูเรียบ แต่มีกลิ่นอายของความอบอุ่น ผสมผสานความหรูหราจากของตกแต่งที่มีความเงาเน้นการใช้สีทอง หรือสีโทนเมทัลลิค ในการตกแต่งเป็นซึ่งเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี 

ย่างไรก็ตามเมื่อ Sale Gallery แห่งนี้พร้อมเปิดให้เข้าชมโครงการที่เป็น “แลนด์มาร์ก” ระดับโลกเมื่อไหร่ ทุกท่านคงได้พบกับ Marketing Tools ที่ DEC MEDIA เลือกนำมาใช้สื่อสารข้อมูลโครงการ “One Bangkok” มิกซ์ยูสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ที่ทันสมัยและดีที่สุดในกรุงเทพที่นี่เร็วๆ นี้

PROJECT : ONE BANGKOK
CLIENT : TCC ASSETS , FRASERS CENTREPOINT LIMITED
PHOTOGRAPHER : ONGARD  BUACHUANG

#รับทำ3Dsimulator #รับทำ3Dpresentation #รับทำออกแบบภาพ3มิติ #รับทำ3Dmodel #รับทำanimation #รับทำ3Danimation #รับทำ3Dperspective #รับออกแบบ3Dperspective #Photographt #Architecture